Giới thiệu

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV TAM KỲ HOA

CÔNG TY TNHH MTV TAM KỲ HOA được Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Long An cấp phép số 1101825055 vào tháng 2 năm 2017, trụ sở đặt tại số 522A Quốc lộ 1, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An. Người đại diện pháp lý doanh nghiệp là Lê Thị Kim Ngân.


   Là doanh nghiệp khởi nghiệp kinh doanh theo hướng xây dựng và phát triển Chuỗi Nhà Hàng Ẩm Thực Chay sử dụng nguồn nguyên liệu rau quả sạch từ công nghệ sản xuất rau quả hữu cơ, CÔNG TY TNHH MTV TAM KỲ HOA đang p
hấn đấu trở thành doanh nghiệp đa ngành trong chuỗi giá trị gia tăng từ phân phối nguyên liệu đầu vào đến chế biến và xuất khẩu rau quả hữu cơ cho thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mạng TAM KỲ HOA: Tạo ra những sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng cao để cung ứng cho cộng đồng những người biết yêu quý sức khỏe, trân trọng cuộc sống, có ý thức bảo vệ môi trường và yêu thương muôn loài…một chế độ ăn chay phù hợp với khoa học hiện đại, bối cảnh xã hội, văn hóa ẩm thực và đời sống tâm linh của người Việt. Đồng thời, mang đến cho cộng đồng thực khách chay, nhà cung ứng nông sản hữu cơ, đối tác nhượng quyền thương hiệu, cán bộ nhân viên của Công ty những giá trị báo đáp tương xứng để cùng nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng một môi trường sống văn minh, hiện đại, chan hòa tình thương giữa con người và muôn loài.Tầm nhìn của TAM KỲ HOA: Hướng đến mục tiêu xây dựng Chuỗi Ẩm Thực Chay đạt chuẩn về nguyên liệu chế biến, chất lượng món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm và phong cách phục vụ mang tầm thương hiệu Việt.

Giá trị cốt lõi của TAM KỲ HOA:

    + Thuận lý tự nhiên - Thanh thản tâm hồn (Đạo học)

                        + Bồi dưỡng thể chất - Phòng trừ bệnh tật (Sức khỏe)

                        + Nhân bản thuần lương - Hòa bình an lạc (Cộng đồng)

                        + Bảo vệ môi sinh - Hạnh phúc cộng đồng (Môi trường)

        Hiện tại CÔNG TY TNHH MTV TAM KỲ HOA đang từng bước hình thành vùng nguyên liệu sạch của mình qua việc ứng dụng phân hữu cơ vi sinh EMZ của Tập đoàn Fusa, Mỹ – Một sản phẩm đạt chuẩn của Viện Đánh Giá Vật Liệu Hữu Cơ (OMRI) nằm trong Chương Trình Sản Xuất Hữu Cơ của Mỹ được Bộ Nông Nghiệp Mỹ (USDA) ứng dụng. Sản phẩm này có nhiều công dụng vượt trội hơn nhiều so với các loại phân hữu cơ vi sinh khác như: Công nghệ nuôi cấy vi sinh vật hữu hiệu từ ngân hàng chủng chuẩn; Công nghệ kích thích khả năng sinh sản, nhân rộng mật số trong môi trường đất; Công nghệ làm tăng khả năng tạo chất đối kháng và tiêu diệt các loại vi sinh vật có hại; Công nghệ kéo dài vòng đời, tăng khả năng thích nghi, sinh tồn và đề kháng. Đặc biệt là công nghệ bảo vệ tránh gây tác động giữa các chủng vi sinh vật trong môi trường chất mang hỗn hợp. Với những ưu thế về trình độ công nghệ cao này, phân hữu cơ EMZ-USA đã tạo nên sự khác biệt rất lớn về chất lượng so với việc nuôi trồng theo cách truyền thống các chủng vi sinh vật tìm được trong tự nhiên của một số sản phẩm vi sinh trên thị trường.       Sản phẩm Phân hữu cơ vi sinh EMZ –USA được công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa nhập khẩu và Chứng nhận Hợp quy của Bộ Nông Nghiệp Việt Nam, là một hỗn hợp gồm các nguyên tố đa trung vi lượng, kết hợp các Axit hữu cơ và hơn 20 chủng vi sinh vật có lợi với mật số tối thiểu từ 5x107 trở lên dưới dạng dung dịch đậm đặc. Bằng phương pháp tiếp cận khoa học và hiệu quả, CÔNG TY TNHH MTV TÂM KỲ HÒA đã triển khai đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm thực hiện các mô hình thử nghiệm trên nhiều quy mô khác nhau tại nhiều tỉnh thành từ Tây Nguyên đến Tây Nam Bộ, kết quả thu được rất cao trên hầu hết các loại cây trồng như cây lương thực, cây có múi, cây ăn quả lâu năm, cây cao sản vùng Tây nguyên, cây thuộc nhóm dây leo, rau…Từng bước hình thành hệ thống Vườn Liên Kết để cung ứng cho Chuỗi ẩm thực Tam Kỳ Hòa Chạy.


      Với phương châm hành động là: “Vì nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam – Vì sức khỏe cộng đồng”, tập thể lãnh đạo và chuyên viên kỹ thuật của CÔNG TY TNHH MTV TAM KỲ HOA đã đến với từng hộ nông dân, từng hợp tác xã sản xuất để tư vấn về lợi ích của việc sử dụng sản phẩm hữu cơ vi sinh EMZ, tích cực vận động nhà nông thay đổi nhận thức và thói quen canh tác, phân tích các nguyên nhân dẫn đến tình trạng đất trồng ngày càng suy kiệt, nghèo dinh dưỡng, dịch bệnh làm cây chết hàng loạt do lạm dụng chế phẩm hóa học… để từng bước hướng dẫn nhà nông chuyển dần sang hướng sản xuất bằng phương thức ứng dụng công nghệ hữu cơ. Việc làm này đang ngày càng được hưởng ứng sâu rộng trong một bộ phận không nhỏ nhà nông và các cơ quan quản lý nông nghiệp. Bởi sản xuất hữu cơ thực sự đã mang lại những thay đổi lớn cho nhà nông như cải tạo được tình trạng cằn cỗi bạc màu của đất, giảm được khả năng nhiễm bệnh từ các loại nấm và vi sinh vật gây hại, giảm được chi phí sản xuất nhờ việc cắt giảm được một lượng lớn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, kéo dài được thời gian cho trái và vòng đời cho cây. Nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng nông sản, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nông sản sạch trong chuỗi giá trị khép kín Tam Kỳ Hoa Chay.
Nguồn: IT Tam Kỳ Hoa Chay