Thông tin sự kiện

02:17 | 20/04/2020
SETUP Tam Kỳ Hoa Chay
CÔNG TY TNHH MTV TAM KỲ HOA là doanh nghiệp khởi nghiệp kinh doanh theo hướng xây dựng và phát triển Chuỗi Nhà Hàng Ẩm Thực Chay sử dụng nguồn nguyên liệu rau quả sạch từ công nghệ sản xuất rau quả hữu cơ, đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp đa ngành trong chuỗi giá trị gia tăng từ phân phối nguyên liệu đầu vào đến chế biến và xuất khẩu rau quả hữu cơ cho thị trường trong nước và quốc tế.
02:49 | 07/04/2020
Tham gia Chương trình KHỞI NGHIỆP LONG AN 2017
Ngày 06/7, UBND tỉnh Long An tổ chức Chương trình Khởi sự doanh nghiệp năm 2017. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Thanh Cang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Được, các chuyên gia kinh tế của ĐH Kinh tế TP HCM, đại diện Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP HCM, các doanh nhân thành đạt và nhiều bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên, doanh nghiệp trẻ trên địa bàn tỉnh đến tham dự.
04:39 | 29/03/2020
Thành viên HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ LONG AN
Người xưa có câu: “Dân dĩ thực vi tiên” nói lên tầm quan trọng của ẩm thực đối với đời sống con người. Nhưng chưa bao giờ người Việt lo sợ việc ăn uống như thời điểm hiện nay: Nông sản vượt ngưỡng các chỉ số thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm bẩn và độc hại do sử dụng chất bảo quản, chất kháng sinh, chất cấm gây ung thư.
05:29 | 19/03/2020
Báo Long An: LAN TỎA PHONG TRÀO TUỔI TRẺ KHỞI NGHIỆP
Ẩm thực là một nhu cầu tất yếu để cung cấp dinh dưỡng và các chất cần thiết để duy trì sự sống của con người. Nó có một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển cân bằng của thể chất và quyết định cả sinh mạng của con người. Cùng với sự phát triển của xã hội, việc ẩm thực của con người càng được xem trọng, thể hiện qua sự phong phú, đa dạng trong cơ cấu và thành phần dinh dưỡng của bữa ăn.